Phổ biến tài liệu hướng dẫn 13 tiêu chuẩn VTOS

Dự án EU phối hợp với Hội đồng VTCB  phổ biến toàn bộ nội dung tài liệu hướng dẫn của bộ tiêu chuẩn VTOS, bao gồm 13 quyển tài liệu  hướng dẫn kỹ năng đào tạo cho các nghiệp vụ:

1.    Nghiệp vụ Buồng

2.    Nghiệp vụ An ninh khách sạn

3.    Nghiệp vụ Lễ tân

4.    Nghiệp vụ Nhà hàng

5.    Nghiệp vụ Chế biến món ăn Việt Nam

6.    Nghiệp vụ Chế biến món ăn Âu

7.    Nghiệp vụ Làm bánh Âu

8.    Nghiệp vụ Đặt giữ buồng khách sạn

9.    Nghiệp vụ Quản lý khách sạn nhỏ

10.  Nghiệp vụ Đại lý lữ hành

11.  Nghiệp vụ Điều hành tour

12.  Nghiệp vụ Hướng dẫn du lịch

13.  Nghiệp vụ Đặt giữ chỗ lữ hành

Tải toàn bộ tài liệu