Phổ biến tài liệu hướng dẫn 13 tiêu chuẩn VTOS
2015-05-21 00:00
Dự án EU phối hợp với Hội đồng VTCB phổ biến toàn bộ nội dung tài liệu hướng dẫn của bộ tiêu chuẩn VTOS, bao gồm 13 quyển tài liệu hướng dẫn kỹ năng đào tạo cho các nghiệp vụ:
1. Nghiệp vụ Buồng
2. Nghiệp vụ An ninh khách sạn
3. Nghiệp vụ Lễ tân
4. Nghiệp vụ Nhà hàng
5. Nghiệp vụ Chế biến món ăn Việt Nam
6. Nghiệp vụ Chế biến món ăn Âu
7. Nghiệp vụ Làm bánh Âu
8. Nghiệp vụ Đặt giữ buồng khách sạn
9. Nghiệp vụ Quản lý khách sạn nhỏ
10. Nghiệp vụ Đại lý lữ hành
11. Nghiệp vụ Điều hành tour
12. Nghiệp vụ Hướng dẫn du lịch
13. Nghiệp vụ Đặt giữ chỗ lữ hành